Biệt thự FLC Quy Nhơn bất động sản nghỉ dưỡng của năm 2018

Biệt thự FLC Quy Nhơn tọa lạc tại Nhơn Lý thủ đô Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, ôm trọn 3km bờ biển cùng Eo Gió vốn được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đầy đủ tiện ích nhất nước nhà. Các thành thị biển như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và Quy Nhơn là các địa điểm chiến lược mà các CĐT bất động sản nghỉ dưỡng kênh đến với hàng nghìn căn biệt thự FLC Quy Nhơn và hàng loạt các Khu đô thị Căn hộ khách sạn condotel liên tiếp được đẩy ra thị trường.

Cũng theo FLC Group, từ năm 2016 tới nay, sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển buộc từng tập đoàn áp dụng nhiều biện pháp cạnh tranh nhằm thu hút được sự để ý của giới đầu tư. Một trong số các hình thức hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro được coi là bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Biệt thự FLC Quy Nhơn được đa dạng quý khách hàng lựa chọn

Biệt thự FLC Quy Nhơn được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV với mức lãi xuất xác nhận đó là 10% trong 10 năm, tập đoàn FLC Group kỳ vọng, với sự bảo chứng của một trong những ngân hàng top 1 nước nhà thể hiện sự cam đoan của FLC Group tại Khu đô thị FLC Quy Nhơn và cũng đó là cách để nhà đầu tư nhận xét và quyết định đầu cơ vào một trong các Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Quy Nhơn.

Biệt thự FLC Quy Nhơn và Khách sạn căn hộ Kiến trúc chuyên để 100% từng căn đều kênh biển, hơn 300 Khách sạn căn hộ được bố trí 1-4 phòng ngủ với Diện tích 49-133m2. 90 Căn biệt thự biển có Diện tích sàn 380-735 m2, từ 2-5 phòng ngủ, mỗi biệt thự có được một hồ bơi riêng.

Biệt thự FLC Quy Nhơn xác nhận lợi nhuận từ đơn vị

Khách mua Căn hộ khách sạn hoặc biệt thự FLC Quy Nhơn hướng biển tại dự án sẽ được ngân hàng BIDV bảo lãnh cam kết doanh thu 10% trong 10 năm. Giới đầu tư có nhu cầu vay ngân hàng, thì tài khoản chi trả lợi nhuận mở ở căn hộ băng phát hành bảo lãnh và được phong tỏa để bảo toàn chi trả lãi vay. Ngược lại, với quý khách hàng ko có mong muốn vay ngân hàng, tài khoản chi trả doanh thu bảo toàn không bị phong tỏa.

Theo đại diện đơn vị biệt thự FLC Quy Nhơn, sự bảo lãnh chi trả lợi nhuận từ ngân hàng quốc doanh nhất nước ta áp dụng ở Khu đô thị biệt thự FLC Quy Nhơn tương đương một chương trình bảo hiểm cam đoan lãi suất. “Chính sách này là chiến lược dài hạn của CĐT dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng, nền tảng tài chính và năng lực vững chắc”, đại diện TĐ FLC sẻ chia.

Tiên tiến, nhanh nhạy, gần gũi với tư nhiên, chắc chắn độ phủ xanh của thực vật chiếm tỷ trọng cao trong dự án là các tôn chỉ để từng dự án đẳng cấp hàng đầu Hiện nay được ra đời và biệt thự FLC Quy Nhơn đó là dự án tiên phong cho phong cách sống thượng lưu bên bờ biển này.

Similar Posts
Dự án Bohemia residence
Dự án Bohemia residence sẽ trở thành 1 đặc khu kinh tế mới với quy mô 54543 hécta khái niệm chủ đầu tư chủ cổ...
Times Square Đà Nẵng thu hút các chủ đầu tư tiềm năng
Times Square Đà Nẵng thu hút các chủ đầu tư tiềm năng
khách sạn căn hộ Times Square Đà Nẵng – dự án condotel T&T Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng được thiết kế bởi...
căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Việc xây dựng căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang hình thành cho thủ đô Hà nội một diện mạo mới...