BRG Coastal City không chỉ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bạn

BRG Coastal City Hải Phòng không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt hảo, mà còn đó là chốn giải trí và khám phá đỉnh cao khi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng của chuỗi thương hiệu sinh thái Vinpearl.

các thương hiệu nào có mặt ở biệt thự liền kề BRG Coastal City

Được xây dựng theo mô hình phức hợp, với quy mô siêu lớn và quy hoạch vượt trội nên công trình Nam Hội An ngay từ lúc mới được giới thiệu ra thị trường đã tạo ra một cơn sốt nghỉ dưỡng và đầu cơ tại Hội An. Lần thứ nhất ở một địa điểm, một khu nghỉ dưỡng khách du lịch có thể tiếp cận, tận dụng, khám phá và tận hưởng toàn bộ các thương hiệu giải trí đỉnh cao thương hiệu Vinpearl, và là biệt thự liền kề BRG Coastal City, tọa lạc tại mặt biển Quảng Nam và còn quy tụ đa dạng hơn thế nữa các trị giá lý tưởng, cho cả nghỉ dưỡng và đầu cơ sinh lời từ cho thuê.

Tổng dự án có quy mô rộng tới 200ha, trong đó phần sát bờ biển để dành riêng cho biệt thự, khách sạn, khu tiện ích chung, phía còn lại cách đó một đồi cát nhỏ đó là khu thiên đường vui chơi thư giãn và du lịch, ở đó là nơi tọa lạc của khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… BRG Coastal City Hải Phòng đó là một trong các hạng mục tại đây. Hành khách sẽ được trải nghiệm những môn thể thao “hoàng gia” như golf, tennis ở Vinpearl Golf, được khám phá quy trình trồng thực phẩm và rau xanh hữu cơ và thưởng thức chúng như những loại quả mọng ngay tại vườn, và nâng cao sự thu vị cuộc sống khi tìm hiểu những loài thực vật thú vị và mới lạ ngay tại trang trại VinEco. Số đông vị khách ghé thăm nào cũng đã từng nghe đến Vinpearl Land – Khu vui chơi giải trí tiên tiến với những trò chơi thời thượng, tốc độ cao, áp dụng các công nghệ hiện đại top 1 để mang lại cảm giác đỉnh cao cho các người chơi, và vẫn còn hầu như dịch vụ tuyệt hảo hơn tại Vinpearl Land khiến ai cũng muốn được tới đây một lần nhưng chỉ mới có hai cơ sở Vinpearl Land tại Nha Trang và Phú Quốc, khiến cho mơ ước được một lần trải nghiệm dường như không dễ với đa dạng khách thăm quan.

Vinpearl Land đã thấy tại BRG Coastal City, vừa được nghỉ dưỡng cao cấp tại một bãi biển đẹp hoang sơ với mặt nước hiền hòa, các bóng cây xanh rì và bãi cát vàng mịn, thoai thoải từ đồi cát, lại vừa được thưởng thức các trị giá du lịch đỉnh cao mà chỉ có tại các thương hiệu hàng đầu của thị trường. Lựa chọn biệt thự BRG Coastal City, quý khách hàng sẽ có đa dạng hơn một loại hình sở hữu.

đầu cơ an nhàn với các căn dự án BRG Coastal City

cam đoan lãi suất 10%/năm trong vòng một năm từ chủ thầu đối với biệt thự BRG Coastal City sẽ đem đến lợi ích không ngờ cho quý vị. Ngoài việc đảm bảo 10 năm hồi vốn thì các ưu đãi mua, và chuỗi đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống cũng đó là những ưu việt mà phân khúc đầu tư hơn hẳn này có thể mang đến. Đừng ngần ngại nếu đã quyết định chiếm hữu lấy một sản phẩm đầu cơ ưu việt ở dự án đỉnh cao và khác biệt này.

Similar Posts
căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Việc xây dựng căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang hình thành cho thủ đô Hà nội một diện mạo mới...
Dự án LaLuna Nha Trang cho khách du lịch những kỳ nghỉ trọn vẹn
Với vị trí đẹp, chủ đầu tư dự án kỳ vọng Dự án LaLuna Nha Trang sẽ là khoảng xanh...
D. Le Roi Soleil Quảng An căn hộ dành cho những người giàu có
D. Le Roi Soleil Quảng An căn hộ dành cho những người giàu có
An cư ở Hồ Tây đã đó là đẳng cấp, nhưng D. Le Roi Soleil Quảng An sẽ xác lập chuẩn mực...