Dự án The Arena Cam Ranh – Nơi nghỉ dưỡng xứng tầm

Dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ là chung cư thứ 1 phối hợp phức hợp giữa nghỉ dưỡng và vui chơi tại Bãi Dài, Cam Ranh, đem lại cho Khánh Hòa một “thỏi nam châm” hút khách mới và cũng đem tới ra thị trường các dòng sản phẩm đầu tư khác biệt, tầm cao chưa từng thấy, chắc chắn mang đến một khoản lời cực lớn và tăng dần theo từng năm.

Địa điểm dự án này sẽ là điều các người đầu tư phải tìm kiếm rất lâu mới có khả năng thấy được, dù tại Bãi Dài, Nha Trang, Đà Nẵng,… hay bất cứ một bãi biển tiềm năng nào khác trên khắp VietNam. Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh thích hợp với các đơn vị đầu tư nhạy bén nắm bắt được cơ hội và am hiểu giá tiền trị thực của thị trường Khánh Hòa.

Địa điểm tiềm lực của Condotel The Arena Bãi Dài

Với dải cát bờ biển thoai thoải cực kì lý tưởng cho các môn thể thao bãi biển hay những trò chơi tập thể nhộn nhịp thu hút nhiều người. Chọn Bãi Dài là tập đoàn Vịnh Nha Trang của Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã chọn một nơi vừa có cảnh đẹp hoành tráng, lại vừa có giao kết lưu thông tiện lợi khi chỉ 3km nữa là đến sân bay Cam Ranh và cũng chỉ hơn 20km là vào được nội đô Nha Trang.

Đối với đầu tư, Bãi Dài với khu đất quy hoạch có hạn mà trong khi đó đã tổng quy hoạch hết cho 37 dự án của nhiều chủ đầu tư không giống nhau, vì thế ko chỉ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh mà tất cả một dự án bất động sản khác tại Bãi Dài đều sẽ tăng giá thành trong tương lai. Những nhà đầu tư thông minh sẽ biết chọn lựa một KĐT thực sự có tiềm lực, mang trong mình một phong cách riêng biệt và có sự hấp dẫn mạnh mẽ với du khách để “rót vốn” đầu tư, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là khu dự án đang triển vọng nhất bây giờ.

TK căn hộ nghỉ dưỡng dự án The Arena hấp dẫn

Chất lượng TK Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều đáp ứng được nhu yếu 5 sao ngoại quốc, không chỉ là chất lượng và tính năng của các vật tư nội thất, mà còn là không gian mở rộng ra biển, và các chi tiết trang trí mang giá tiền trị thẩm mỹ rất cao. Mỗi căn hộ được bố trí chỉ khoảng 1 đến 2 PN, “vừa vặn” với yêu cầu nghỉ dưỡng chỉ từ 2 người về một GĐ của du khách, lại tối đa được môi trường dùng trong mỗi phòng. Đối với đầu tư, D.tích vừa và nhỏ của những căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh khiến cho mỗi đơn vị đầu tư đều có khả năng đầu tư cao vì chi phí hấp dẫn, thêm nữa công suất lấp phòng cao cũng mang tới cơ hội đầu tư cho thuê hoàn hảo hơn.

Đăng ký tải ngay mặt bằng Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh để có khả năng chọn lựa một ăn hộ phù hợp với vượt trội với khả năng tài chính của quý vị. Những nhà đầu tư phải “đi trước một bước” để ko bỏ lỡ cơ hội đầu tư khác biệt mà quý vị có thể tìm thấy tại The Arena Cam Ranh.

Nằm tại trung tâm của Bãi Dài – một trong 8 bãi biển hoang sơ và quyến rũ nhất thế giới, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh kế thừa trọn đủ cảnh đẹp của Bãi Dài, đó là bãi cát dài làn kilomet trắng mịn một màu, nước biển trong xanh hiền hòa nhìn thấy đáy, các rạn san hô đẹp tuyệt vời và khí hậu ấm áp quanh năm.

 

Similar Posts
Dự án Bohemia residence
Dự án Bohemia residence sẽ trở thành 1 đặc khu kinh tế mới với quy mô 54543 hécta khái niệm chủ đầu tư chủ cổ...
Times Square Đà Nẵng thu hút các chủ đầu tư tiềm năng
Times Square Đà Nẵng thu hút các chủ đầu tư tiềm năng
khách sạn căn hộ Times Square Đà Nẵng – dự án condotel T&T Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng được thiết kế bởi...
căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Việc xây dựng căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang hình thành cho thủ đô Hà nội một diện mạo mới...