Flc hải phòng và những lý do vì sao nổi trội

Đồ Sơn thu hút sự chú ý của nhiều quý khách hàng đất Cảng sau sự kiện điều tra triển khai Khu đô thị của Flc hải phòng và biên bản ghi nhớ về việc triển khai dự án FLC Đồ Sơn với UBND thành thị Hải Phòng trong năm 2017.

Flc hải phòng chủ thầu đầu tư tín nhiệm

Đã từ lâu, FLC Group đã nổi tiếng trong giới BĐS với đa dạng Khu đô thị nghỉ dưỡng nổi tiếng như: FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn… Trong hơn 10 phát triển của mình, FLC Group đã quyết định được uy tíngiá trị Khu đô thị của mình. đã gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàngnhà đầu tư với cam đoan đem lại cho khách hàng những chất lượng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn. đầu cơ vào Khu đô thị, FLC Group kì vọng FLC Đồ Sơn sẽ tiếp nối sự thành công của chuỗi các Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng của đơn vị.

Với số vốn đầu tư lên đến 5.300 tỷ đồng từ FLC Group, FLC Đồ Sơn được coi là một trong từng dự án có vốn đầu cơ khủng nhất tại Hải Phòng. Khu đô thị sẽ bao gồm quần thể sân Golf, Resort, nhà ở nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí hàng đầu tại nước ta.

PHÁP LÝ Khu đô thị FLC ĐỒ SƠN

dự án FLC Đồ Sơn đã nhận được giấy phép đầu tư từ Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Cụ thể tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của Hải Phòng diễn ra vào ngày 19/9/2016, dưới sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, UBND thành thị Hải Phòng đã trao giấy phép đầu cơ cho nhiều dự án thủ đô trong đó có Khu đô thị FLC Đồ Sơn của FLC Group. Đây chính là một trong các cơ sở để bảo cho quyền lợi của quý khách hàng Khu đô thị FLC Đồ Sơn.

Với tính pháp lý minh bạch và rõ ràng, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi khẳng định “ bỏ tiền” vào dựa án FLC Đồ Sơn. chuyên biệt, với khả năng hình thành du lịch của Đồ Sơn, dự án FLC Đồ Sơn sẽ đem lại cho khách hàng thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Flc hải phòng cùng với sân golf chất lượng

Đồ Sơn từ lâu được biết tới đó là địa danh có được những bãi tắm đẹp cùng các hòn đảo độc đáo, hoang sơ hấp dẫn. Hàng năm, lượng hành khách tìm đến Đồ Sơn đó là một con số khổng lồ. Theo thống kê, lượng này không ngừng nâng cao lên với tốc độ chóng mặt theo các năm, đem đến những nguồn doanh thu lớn vô cùng cho ngành du lịch nơi đây. chủ đạo nhờ tiềm năng doanh thu này, hiện Đồ Sơn đó là địa điểm được đa dạng quý khách lựa chọn để xây dựng các Khu đô thị BĐS cao cấp. tuy thế, dự án FLC Đồ Sơn chính là Khu đô thị tiên phong trong việc kết hợp mô hình giữa nghỉ dưỡng và sân golf – xu thế đang được giới đầu tư cao cấp ưa chuộng hàng đầu Hiện nay.

FLC Group một thương hiệu uy tín và giữ vị trí hàng đầu trong ngành bất động sản. Trước khi triển khai xây dựng mô hình Golf & Resort tại FLC Đồ Sơn, chủ đầu tư đã thành công với mô hình này nhiều tỉnh thành khác như FlC Samson Beach & Golf Resort, Sân Golf & Resort,… Bằng những thành công và sư điêu luyện sở hữu, đảm bảo FLC Group sẽ mang đến cho FLC Đồ Sơn một mô hình cao cấp, lý tưởng.

Similar Posts
Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc – dự án đang được chờ đón top 1 2017
Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được giới Bất Động Sản được nhắc đến nhiều top 1 vì đây là dự án được tập đoàn Intracom đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với...
Condotel Melody Vũng Tàu được đảm bảo về lợi nhuận tài chính
Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng condotel Melody Vũng Tàu, khách hàng còn được đảm bảo về...
Biệt thự FLC Quy Nhơn bất động sản nghỉ dưỡng của năm 2018
Biệt thự FLC Quy Nhơn tọa lạc tại Nhơn Lý thủ đô Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, ôm trọn 3km...