Tương lai sáng lạn cùng Sonasea Phú Quốc

Với tương lai sáng lạn của Phú Quốc, CEO Group tự tin cam đoan, khách hàng mua chung cư nghỉ dưỡng condotel Sonasea Phú Quốc đẳng cấp 5 sao sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm, đây đó là mức chia sẻ doanh thu hấp dẫn bậc nhất dành cho loại hình dự án condotel cho thị trường Phú Quốc Ngày nay.

Vị trí chiến lược của dự án Sonasea Phú Quốc

Khó có thể tìm đâu ra hòn đảo đẹp mà có thể kinh doanh du lịch quanh năm như Phú Quốc. Không những thế, Phú Quốc có địa vị chiến lược vì trong vòng 2 giờ bay có thể tiếp cận thị trường du lịch 700 triệu dân và bay thêm một giờ nữa thì có thể mở rộng thị trường trên 1 tỷ dân. Chính phủ còn cho phép Phú Quốc là nơi duy top 1 tại VN miễn visa trong vòng 30 ngày đối với khách ghé thăm quốc tế trực diện bay đến đảo.

Theo Vietnam Report, các công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có sư điêu luyện điều khiển trong lĩnh vực, thương hiệu được đa dạng người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành Bất Động Sản, xây dựng, vật liệu xây dựng VN trong thời gian vừa rồi.

Hiện tại, chính sách ưu đãi đầu cơ vào Phú Quốc đã vượt trội so với cả nước, như được miễn tiền thuê đất trong thời gian xây dựng, được hưởng thuế thu nhập 10% thay vì mức 22% chung cho cả nước, thuế thu nhập cá nhân được giảm thiểu 50%.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao condotel Sonasea Phú Quốc được xây dựng ở trung tâm biển bãi Trường, đây chính là dự án án hiếm hoi sở hữu vị trí đẹp top 1 trên đảo Ngọc. Bởi không chỉ thừa hưởng trọn vẹn cảnh đẹp tư nhiên nguyên sơ của những làn nước xanh trong vắt, những bãi cát trắng mịn trải dài tới tận chân trời mà Khu đô thị còn được bao bọc bởi hạ tầng giao thông đồng bộ top 1 khu vực với hệ thống các trục đường huyết mạch nối thẳng tới sân bay thế giới Phú Quốc cũng như các địa danh nổi tiếng như thị trấn Dương Đông, casino Phú Quốc, sân golf 27 hố, hệ thống bệnh viện Vinmec…

Giá bán hấp dẫn của Sonasea Phú Quốc

Hấp dẫn hơn là giá bán condotel của CEO Group hiện vẫn tại mức thấp so với từng thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển đã hình thành hoặc bão hòa như Đà Nẵng, Nha Trang nên dư địa tăng giá còn đa dạng. Chính vì thế, dự án đang quá được từng quý khách mong chờ khi chính thức công bố ở thành phố Hà Nội vào cuối tháng 7/2017.

Phú Quốc có lợi thế trở thành đặc khu sớm bậc nhất vì đã đầu tư lớn cho hệ thống cơ sở hạ tầng, trong đó riêng vốn ngân sách giai đoạn 2004 – 2016 đã lên tới 25.460 tỷ đồng. Chuyên biệt, Phú Quốc đã thu hút được 254 Khu đô thị đăng ký, tổng vốn ước tính 377.836 tỷ đồng. Đây là Số lượng vốn đầu tư lớn vô cùng và từng nhà đầu tư cũng chỉ chực chờ Phú Quốc phát triển thành đặc khu là sẽ tiếp tục giải ngân ồ ạt, từ đây làm tăng sức hút đối với du khách cũng như đẩy giá BĐS.

Nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa không chỉ đó là tận hưởng nghỉ dưỡng không chê vào đâu được mà còn đem lại lợi nhuận kép cho từng quý khách hàng, là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và chất lượng tài sản có nhiều tiềm năng tăng nhanh đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chủ yếu kinh tế tương lai không xa.

Similar Posts
Dự án Bohemia residence
Dự án Bohemia residence sẽ trở thành 1 đặc khu kinh tế mới với quy mô 54543 hécta khái niệm chủ đầu tư chủ cổ...
Times Square Đà Nẵng thu hút các chủ đầu tư tiềm năng
Times Square Đà Nẵng thu hút các chủ đầu tư tiềm năng
khách sạn căn hộ Times Square Đà Nẵng – dự án condotel T&T Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng được thiết kế bởi...
căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Việc xây dựng căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang hình thành cho thủ đô Hà nội một diện mạo mới...